Thông báo về Kế hoạch tổ chức Khóa học kỳ hè tại Trường ĐH Ubon Ratchathani, Thái Lan

Updated : 2016/05/13

Gửi các bạn sinh viên các lớp!
 
Theo thông báo mới nhất từ Trường ĐH Ubon Ratchathani, Thái Lan và nội dung cuộc họp của BGH và BCN Khoa tiếng Anh chuyên ngành về Khóa học kỳ hè tại Thái Lan, Khoa tiếng Anh chuyên ngành thông báo đến các sinh viên đã đăng ký tham gia chương trình như sau: 
- Theo thư gửi từ Trường Ubon Ratchathani, biên chế lớp là 35 sinh viên/ 1 lớp học và chỉ tổ chức 1 lớp duy nhất. Vì thế, theo yêu cầu từ nhà trường sẽ ưu tiên cho sinh viên Khóa 13 để lấy chứng chỉ môn học, trong trường hợp sinh viên Khóa 13 đăng ký không đủ số lượng sẽ lấy thêm SV khóa 12.
- Sinh viên sẽ được học 02 chuyên đề, 6 tín chỉ thay thế cho Học phần chuyên môn 1 ở học kỳ VIII
    + Intercultural communication  (Giao tiếp liên văn hóa). Thời lượng 3 tín chỉ, tương đương 45 tiết.
    + English for Careers (tiếng Anh hướng nghiệp). Thời lượng 3 tín chỉ, tương đương 45 tiết.
 Kết thúc khóa học sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
- Thời gian học chính thức: Từ ngày 13/6 đến hết ngày 25/7/2016
- Chi phí Khóa học:
     + Chi phí học tập: 9.700 bath (khoảng 6,3 triệu VNĐ, tùy theo tỷ giá hối đoái), nộp tại Trường Ubon, Thái Lan
     + Chỗ ở: Sinh viên được miễn phí ở Ký túc xá Trường Ubon
     + Chi phí đi lại (VN- TL và ngược lại TL-VN): khoảng 2 triệu
     + Chi phí bảo hiểm: khoảng 600.000đ/ người (bắt buộc)
     + Chi phí ăn uống: sinh viên tự túc (giá cả ăn uống ở Thái Lan tương đương Đà Nẵng, VN) 
- Trong thời gian tham gia Khóa học kỳ hè tại Thái Lan, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, trại hè tại Thái Lan do Trường Ubon tổ chức.
Những Sinh viên đăng ký tham gia khóa học đề nghị phản hồi gấp sau khi nhận được email này.Những trường hợp không phản hồi xem như không xác nhận tham gia. Khoa sẽ chốt danh sách cuối cùng khi nhận đủ 35 sinh viên gửi email xác nhận, hạn cuối nhận thông tin xác nhận là 9h00  thứ Hai ngày 16/5/2016 (tùy thời điểm nào đến trước).
 
- Hiện tại, theo thông tin tiếp nhận từ VPK, có một số bạn đã đăng ký đi Thái Lan nhưng đồng thời cũng đã đăng ký học lại, học cải thiện hoặc học vượt trong hè tại Phòng Đào tạo. Trong trường hợp này, những sinh viên này cần báo gấp lại cho VPK (cô Lệ) qua email hoặc tin nhắn điện thoại (0905 557 096) để cô tổng hợp danh sách và gửi BCN Khoa đề nghị P. Đào tạo cho phép hủy học phần đã đăng ký, chậm nhất 8h00 sáng mai, Thứ Sáu, ngày 13/5/2016 (do 10h00 sáng mai P. Đào tạo đã chốt danh sách lớp học hè và thứ hai đã khai giảng các lớp học trong hè).
- Lịch trình học chi tiết và các hoạt động ngoại khóa sẽ được thông báo khi có danh sách sinh viên tham gia khóa học chính thức cho Trường Ubon, Thái Lan.
- Những sinh viên đăng ký Khóa học phải nộp đơn xin tham gia có sự đồng ý cho phép của phụ huynh ngay sau khi Khoa thông báo danh sách tham gia chính thức đến các bạn. 
 
* Đề nghị lớp trưởng các lớp hỗ trợ chuyển thông tin này đến sinh viên lớp mình để nắm bắt kịp thời.
 

Các tin khác: