Tuyển dụng

Nhiều cơ hội việc làm ngành du lịch cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng

 

Ngày 23/02 vừa qua, đại diện ban quản lý và điều hành hai Khu nghỉ dưỡng Intercontinental và Bà Nà Hills đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng để thảo luận về một số cơ hội việc làm cho sinh viên trong năm 2016, đồng thời tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập.

Đà Nẵng đang được biết đến là một thành phố đáng sống với sự phát triển ngày càng nhanh về lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực đang được đào tạo để phục vụ cho ngành cũng rất dồi dào. Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng ngoài sự thông thạo về ngoại ngữ còn sở hữu nhiều kỹ năng mềm cần thiết. Trong thời gian qua, nhiều sinh viên trường ngay sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng và làm việc chính thức tại nhiều khách sạn, resort trên địa bàn thành phố, trong đó có khu nghỉ dưỡng Intercontinental.
 
 
Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu liệm cùng đại diện Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng Intercontinental
 
Đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực mà trường đã và đang đào tạo, tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý Intercontinental cho biết đơn vị có nhiều chương trình dành cho sinh viên như: chương trình thực tập viên tiềm năng dành cho sinh viên năm 3, 4; chương trình tuyển dụng nhân viên chính thức cho một số bộ phận; chương trình tuyển dụng nhân viên thời vụ,…
 
Cùng ngày, đại diện Ban Quản lý Khu nghĩ dưỡng Bà Nà Hills cũng đã đến và tiếp nhận 13 sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh vào thực tập tại các bộ phận của đơn vị.
 
 
13 sinh viên thực tập chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Ban Quản lý khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills
 

Các tin khác: